Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam
0948111008
68 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12 , Hồ Chí Minh

Giá xe tải Hino bồn xăng 19 khối

Ngày đăng: 12/03/2018
Xe bồn xăng dầu Hino 19 khối là loại xe được thiết kế riêng để phục vụ cho công việc vận chuyển xăng dầu, chất lỏng, khí các mặt hàng nhiên liệu. Xe bồn Hino 19 khối có dung thích bồn chứa lớn là phương tiện vận tải xăng dầu hiệu quả có độ bền cao...được nhập khẩu từ Nhật Bản. Để biết giá xe tải Hino bồn xăng 19 khối hiện nay thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

"Với dòng xe Hino có thể tích bồn chứa 19m3 chở xăng dầu phù hợp với các tuyến vận chuyển đường dài, cung cấp các trạm ở xa kho xăng dầu. Xe Hino Chở Xăng Dầu là dòng xe bền bỉ,ít tiêu hao nhiên liệu,ít hỏng vặt trong suốt quá trình sử dụng có tuổi đời sử dụng cao." - Hậu chia sẻ.

"Dòng xe ô tô tải Hino là dòng xe đến từ Nhật Bản do đó khi nhắc đến xe Hino chở xăng dầu người ta nghĩ ngay đến xe bồn Hino 19 khối, hiện nay được sử dụng rộng rãi trong ngành xăng dầu, vì xe có độ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu, mang đến hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng." - Hiếu nhận xét.

"Xe bồn Hino được mệnh danh là ông vua xe xăng dầu và được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dòng xe này để chở xăng dầu bởi vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại." - Chia sẻ từ Giáp

Giá xe tải Hino bồn xăng 19 khối

Giá xe tải Hino bồn xăng 19 khối 

Giá xe tải Hino bồn xăng 19 khối hiện nay trên thị trường có giá giao động từ 1.5 tỷ đến 1.8 tỷ tùy vào tải trọng, thể tích và cũng như đại lý bán xe.

Xe tải hino bồn xăng là sản phẩm xe chở xăng dầu đóng trên nền xe Hino với dung tích bồn 19 m3. Với ưu điểm nổi trội về chất lượng, thời gian sử dụng bền bỉ, lâu dài, ít hỏng hóc, tiết kiệm nhiên liệu ...dòng xe này chắc chắn sẽ mang đến lợi ích kinh tế cao nhất cho người dùng.

Ưu điểm của xe tải Hino bồn xăng 19 khối

Bồn xi téc của xe chở xăng dầu Hino được trang bị gồm 4 khoang chứa riêng biệt, tổng thể tích lên đến 19 khối, hệ thống nắp lẩu chất lượng Châu Âu, với hình thức nhập hàng kín, an toàn khi xuất – nhập hàng, tránh các sự cố rò rỉ, thất thoát hàng hóa.

Giá xe tải Hino bồn xăng 19 khối(1)

Hệ thống xi téc của xe bồn xăng dầu 19 khối được thiết kế hình elip, gồm 2 bộ phận chính là thân bồn và khoang, có thể xả và nạp hàng trực tiếp qua bơm hoặc qua ống xả dưới gầm xe, qua bộ trích công xuất từ hộp số xe, giúp giảm thiểu thời gian và tăng hiệu xuất công việc.

Xe tải hino chuyên dụng chở xăng , chở dầu có dung tích chứa 19 m3 được dóng trên xe hino 3 chân Model Fl8JTSA . Xe sử dụng động cơ dầu 7684cm3 hệ thống phun nhiên liêu trực tiếp , có công suất cực đại lên tới 165PS.

>> Giá Xe Tải Hino 2018 - Cập Nhật Mới Nhất

Thân bồn của xe bồn xăng dầu Hino 19m3 được cấu tạo 100% bằng thép hợp kim Q345 dày 5mm, và được phun cát, xử lý chống ăn mòn gỉ sét, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, áp dụng riêng cho các loại xe chở xăng dầu, hóa chất, đảm bảo độ bền và độ an tối đa.

Thông số kỹ thuật cơ bản xe bồn chở xăng Hino 19 khối

  • Loại xe nền : Hino FL8JTSA 6x2
  • Trọng lượng bản thân : 9740 kg
  • Trọng lượng hàng chuyên chở : 14.060 kg
  • Trọng lượng toàn bộ : 23.800 kg
  • Dung tích bồn : 19.000 lít

Mua bán xe tải Hino bồn chở xăng Hino 19 khối là sự lựa chọn tuyệt vời cho phân khúc xe chở xăng dầu cao cấp, đáp ứng nhu cầu của các công ty kinh doanh xăng dầu lớn cũng như các đơn vị kinh doanh vận tải xăng dầu tư nhân mong muốn sở hữu những sản phẩm cao cấp.

Xem thêm:

>> Giá xe tải Hino FL 16 tấn

>> Giá xe tải Hino 9 tấn

Sản phẩm mới

Bài viết mới

Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam
Điện thoại 0948111008
Địa chỉ: 68 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12 , Hồ Chí Minh
Liên kết mạng xã hội