Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam
0948111008
68 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12 , Hồ Chí Minh

Giá xe tải Hino FL 16 tấn

Ngày đăng: 12/03/2018
Xe tải Hino FL 16 tấn có nhiều ưu điểm vượt trội, với động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ hiện xe tải Hino FL 16 tấn đang đứng đầu về chất lượng vận tải, mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng với khả năng chở hàng tổng tại trọng cao và tiết kiệm nhiên liệu. Với nhiều ưu điểm như thế thì giá xe tải Hino FL 16 tấn hiện nay là bao nhiêu?

"Xe tải Hino FL 16 tấn ngoài động cơ hoạt động mạnh mẽ thì có không gian cabin rất rộng rãi, thiết kế nội thất bên trong rất phù hợp mang lại sự thoải mái với cánh tài xế chuyên chở hàng đi đường dài như chúng tôi." - Anh Chung chia sẻ

Anh Quyết nhận xét: "Hino FL 16 tấn là xe nhập khẩu nguyên chiếc nên có giá xe tải hơi cao nhưng là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, tuổi thọ cao và chi phí sữa chữa thấp so với dòng xe cùng phân khúc."

"Xe tải Hino FL 16 tấn có nhiều tính năng tiết kiệm nhiên liệu cao nhưng vẫn đảm bảo chở được hàng hóa nặng một cách mạnh mẽ." - Hùng cho biết.

Giá xe tải Hino FL 16 tấn

Trên thị trường mua bán xe tải giá xe tải Hino FL 16 tấn còn tùy thuộc rất nhiều vào loại thùng hàng và đại lý bán xe tải nhưng có mức giá chung giao động từ 1.3 tỷ đến 1.6 tỷ.

Xe tải Hino FL 16 tấn là dòng xe tải bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và đang là dòng xe được khách hàng tin dùng và lựa chọn hàng đầu, nhờ vào những ưu điểm nổi bật.

Xe tải hạng nặng Hino 500 Series FL 16 tấn là dòng xe tải nặng đang được ưa chuộng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Giá xe tải Hino FL 16 tấn

Model FL 3 của dòng xe tải hạng nặng HINO tải trọng 16 tấn ra đời sớm nhất chiếm thị phần cao nhất trong phân khúc thị trường xe tải nặng và là lựa chọn hàng đầu của những người làm vận tải chuyên nghiệp có yêu cầu kích thước thùng lớn tải trọng cao.

Giá xe tải Hino FL 16 tấn(2)

Xe ô tô tải Hino FL 16 tấn thùng mui bạt nổi trội với đặc tính siêu tiết kiệm nhiên liệu, khả năng leo dốc vượt trội, bền bỉ, động cơ mạnh mẽ thân thiện với môi trường, xe được sử dụng nhiều đa dạng về các loại thùng như: Thùng tải cẩu, Xe thùng kín, Xe chửa cháy, Xe tải ben, Xe tải hino thùng mui bạt, Xe đông lạnh, Xe chở xăng dầu, Xe phun nước rửa đường, Xe cuốn ép rác.

Giá xe tải Hino FL 16 tấn(3)

Xe tải Hino FL 16 tấn được thiết kế với kiểu dáng khí động học giúp lướt gió tốt hơn, cabin được thiết kế rộng rãi và thông thoáng giúp tài xế thoải mái hơn, và đặc biệt xe tải Hino FL 16 tấn được khách hàng lựa nhiều là vì tính năng tiết kiệm nhiên liệu cao nhưng vẫn đảm bảo tải được hàng hóa nặng, chassi được đúc bằng hợp kim thép liền mạch không chắp nối.

>> Giá Xe Tải Hino 2018 - Cập Nhật Mới Nhất

Giá xe tải Hino FL 16 tấn(4)

Xe tải Hino 500 FL 16t được khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng xe & khả năng vận chuyển cường độ cao. Đây là dòng xe được xem là chọn thích hợp nhất trong các dòng Xe tải nặng đang có trên thị trường.

Xe tải Hino 16 tấn một chiếc xe tải lí tưởng để quý khách hàng chọn mua làm phương tiện cho chuyên chở các loại hàng hóa cần tải trọng lớn.

Nhiều khách hàng chọn dòng xe này để làm phương tiện chính trong công việc bởi xe mang lại nhiều công dụng, lợi ích vượt trội dành cho khách hàng với cabin chassis Hino 16 tấn (Xe 3 Chân 1 cầu thật 1 cầu giả) và phiên bản kích thước thùng ngắn, dài tiện cho quý khách hàng chọn theo nhu cầu đặc thù hàng hóa của mình.

Xem thêm:

>> Giá xe tải Hino bồn xăng 19 khối

>> Giá xe tải Hino 9 tấn

Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam
Điện thoại 0948111008
Địa chỉ: 68 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12 , Hồ Chí Minh
Liên kết mạng xã hội