Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam
0948111008
68 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12 , Hồ Chí Minh

Hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati

Ngày đăng: 11/09/2018
Hyundai Solati là dòng xe 16 chỗ cao cấp, sang trọng, tiện nghi hiện nay Hyundai Solati có giá bán trong tầm 1 tỷ, ở mức giá này không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua trả hết một lần do đó nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua xe trả góp. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati mời bạn tham khảo.
Gọi nhận tư vấn & báo giá xe Hyundai Solati: 0948 111 008 (24/24)

 

Điều đầu tiên khi mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati là khách hàng phải xác định rõ sẽ phải trả số tiền nhiều hơn giá trị chiếc xe do mỗi tháng sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất tùy vào số tiền vay và thời hạn vay theo từng chính sách ngân hàng.

Hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati

Việc mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati sẽ bao gồm 3 bên: người mua xe, bên bán xe, và ngân hàng. Trong đó, người mua xe chỉ cần phải trả trước một phần giá trị chiếc xe, phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả cho bên bán xe. Người mua sẽ phải thanh toán số tiền còn lại cho ngân hàng trong một khoảng thời gian được xác định tùy thỏa thuận giữa hai bên, số tiền vay ngân hàng và khoản lãi suất hàng tháng. Đại lý bán xe chỉ là nơi trung gian kết nối giữa người mua và ngân hàng.

Thủ tục để mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati sẽ theo các trình tự sau:

Hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati(1)

  1. Khách hàng chọn xe 16 chỗ Hyundai Solati muốn mua, liên hệ đặt cọc với đại lý bán xe 16 chỗ Hyundai Solati hoặc ngân hàng.
  2. Ngân hàng sẽ hướng dẫn thu tục vay tiền mua xe 16 chỗ Hyundai Solati cho khách hàng mua xe.
  3. Khách hàng sẽ hoàn thiện giấy tờ nhân thân và giấy tờ chứng minh tài chính.
  4. Ngân hàng sẽ thẩm định và hoàn thành các thủ tục cho vay.
  5. Ngân hàng tiến hành giải ngân và đưa giấy bảo lãnh cho đại lý bán xe 16 chỗ Hyundai Solati. Đại lý bàn giao xe 16 chỗ Hyundai Solati cho khách hàng và cùng khách hàng đi đăng ký. Sau đó ngân hàng sẽ lưu giữ giấy tờ gốc của xe 16 chỗ Hyundai Solati , người mua chỉ được cầm bản sao công chứng các giấy tờ của xe 16 chỗ Hyundai Solati để lưu hành và sẽ chỉ được nhận lại khi thanh toán hết số tiền đã vay.

 >> Xem chi tiết giá xe Solati 2018 mới nhất tại: Giá Xe Solati 16 Chỗ TPHCM

 

Những điều bạn cần biết khi mua xe 16 chỗ Hyundai Solati trả góp

Hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati(2)

Hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati(3)

Người mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati có thể gặp phải một số rắc rối như: Lãi suất lớn, số tiền phải trả ban đầu cao, thủ tục thẩm định kéo dài khiến thời gian nhận xe lâu, không được vay do không đủ điều kiện tài chính, chi phí mua bảo hiểm lớn.

Bên cạnh khoản phí mua xe 16 chỗ Hyundai Solati, người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe. Các loại phí khác bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe.

Hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati(4)

Ngoài ra, người mua cũng cần quan tâm đến chi phí cho xe trong thời gian sử dụng như: phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí trông gửi xe hàng tháng… để đảm bảo có đủ điều kiện tài chính chi trả nợ và lãi suất.

Tiếp theo là vấn đề bảo hiểm, bạn nên sử dụng gói bảo hiểm (công ty bảo hiểm) do ngân hàng ủy thác giới thiệu, vì khi xảy ra những rủi ro tai nạn việc làm thủ tục đối với ngân hàng và bảo hiểm đều được ưu tiên giải quyết hơn (đơn giản là ngân hàng lấy chiếc xe làm vật đảm bảo thì phải thúc giục bên bảo hiểm giải quyết nhanh các thủ tục).

Vì vậy, trước khi quyết định mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati, bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng, chỉ vay trả góp khi nguồn thu nhập tài chính ổn định, cần tính toán số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp, tuyệt đối không ký hợp đồng khi chưa rõ bất cứ điều khoản nào, để tránh việc mua xe trở thành một gánh nặng kinh tế lớn cho chính gia đình bạn.

>> Đừng bỏ lỡ: Mua xe 16 chỗ Hyundai Solati trả góp tại TPHCM

Hướng dẫn mua trả góp xe 16 chỗ Hyundai Solati(5)

Công ty Ô Tô Miền Nam tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Hyundai Solati

 
Xem thêm:

>> Giá lăn bánh xe 16 chỗ Hyundai Solati

>> So sánh giá các dòng xe 16 chỗ đời mới Hyundai Solati, Ford Transit, Toyota Hiace

Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam
Điện thoại 0948111008
Địa chỉ: 68 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12 , Hồ Chí Minh
Liên kết mạng xã hội